Tin tức và sự kiện

Tablet HP giá siêu rẻ 2 triệu đồng chuẩn bị có đợt hàng mới

Ngày đăng: 2011-08-31 15:17:52

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng, HP quyết định xả nốt số máy tính bảng TouchPad cuối cùng trong vài tuần tới.

"Chúng tôi chuẩn bị bán TouchPad với số lượng giới hạn. HP sẽ gửi e-mail thông báo cho những ai có nhu cầu mua sản phẩm. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31/10", Mark Budgell, một quan chức cấp cao của công ty này, phát biểu.

HP tiếp tục bán TouchPad (bên phải) với giá 100 USD trong thời gian tới.

Sau khi khai tử các thiết bị chạy webOS, HP quyết định bán tháo tablet TouchPad với giá chỉ bằng 1/5 so với thời điểm ra mắt. Ngay lập tức, tất cả sản phẩm đã được đặt mua hết chỉ trong vòng vài tiếng ở các chuỗi bán lẻ ở Mỹ, Canada và Australia.

Ngoài TouchPad, HP còn hạ giá Pre 3, một trong những smartphone mạnh nhất thế giới xuống chỉ còn 75 USD trong khi giá gốc là 500 USD. Tương tự như máy tính bảng, điện thoại của HP đã được tiêu thụ hết sạch ở Đức "một cách kỳ diệu". Trước chính sách xả hàng mạnh mẽ trên, thiết bị webOS vốn ế ẩm đã trở thành "hàng hot" và dù chưa có số liệu chính thức, thị phần của nền tảng này bỗng nhiên tăng đáng kể.

HP Pre 3.

Nguyễn Hùng