lĩnh vực hoạt động

 

Lời giới thiệu    Công ty Cổ phần thang máy và đầu tư xây dựng Hoàng Hà là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại thang máy tải khách, tải bệnh nhân,tải hàng, thang máy tải thực phẩm, thang lồng kính, thang cuốn được nhập khẩu và chế tạo, lắp ráp tại Việt Nam.

    Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất lắp đặt các loại thang máy trong nước.

    Công ty có trụ sở chính đặt tại: Tầng 1, nhà C1, làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

   Với lực lượng kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, điện tự động hóa và cơ khí chế tạo. Họ được đào tạo từ các hãng thang máy có uy tín trong và ngoài nước. Dựa trên công nghệ của Nhật Bản, Thang máy Hoàng Hà “HoangHa CIAE., JSC” hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu đa dạng, cao cấp, thẩm mỹ, tiện nghi, kinh tế, hiệu quả và chất lượng cho tất cả các công trình.

Công ty Cổ phần thang máy và đầu tư xây dựng Hoàng Hà với phương châm:

 " Uy tín - Chất lượng - Hậu mãi chu đáo"

Bằng các thiết bị, máy móc hiện đại, hệ thống vật tư thay thế và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 giờ nhằm đáp ứng an toàn và hiệu quả cho Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần thang máy và đầu tư xây dựng Hoàng Hà rất mong muốn được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và lắp đặt thang máy.

Trân trọng!